special event


บทความล่าสุด »

ค้นหา : ค้นตามหมวด

ขนมจีน-ธามไท-ป๊อปปี้ ชวน รักปลอดภัย รับ วาเลนไทน์

ยกให้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่คิดดี ทำดี เพื่อสังคม  ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค”  ร่วมรณรงค์รักถูกต้อง  สมวัย รับช่วงเทศกาล “วาเลนไทน์” โดยความร่วมมือ บริษัท อาร์เอส  จำกัด  (มหาชน) และ สมาคมไว ดับยู ซี เอ แห่งประเทศไทย (YWCA) จัดกิจกรรม “Love Safe รักปลอดภัย” โดยมี  อ.วลัยภรณ์ วิริยะโกวินทร์  คณะกรรมการสมาพันธ์สมาคม YWCA เป็นวิทยากร  พร้อมด้วย ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ขนมจีน - กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ,ป๊อบปี้ – ชัชชญา ส่งเจริญ (ทรีทูวัน) ,

แจ๊ค นำทีม เอี๊ยง-เมริสซ่า-โบว์ลิ่ง ร่วม ฟุต ฟอร์ ฟัน ปันฝัน...สู่น้อง รับบอลโลก

เดินหน้าสานต่อโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่สนับสนุนให้ศิลปินทำดี อย่างต่อเนื่อง แจ็ค–จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ศิลปินค่ายเยส! มิวสิค  บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะ “ทูตมูลนิธิรักษ์ไทย” พร้อมด้วย นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 นำโดย เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ,เมริสซ่า รอส และโบว์ลิ่ง–ปริศนา กัมพูสิริ ร่วมกับ มูลนิธิรักษ์ไทย นำโดย คุณยุวลักษณ์ เหมะวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร มูลนิธิรักษ์ไทย ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ กีฬาฟุตบอล โดยนำลูกฟุตบอลมามอบให้

ฟลุค-หวาย-พ้อย ทำบุญวันเกิด บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

รวมพลคนหล่อ สวย ร่วมทำบุญคนเกิดเดือนมีนาคม กับกิจกรรม “Give Blood for Life” บริจาคโลหิต ร่วมต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์  เพื่อสานต่อโครงการอาร์เอส กิ๊ฟ แบค ที่สนับสนุนให้ศิลปินคิดดี  ทำดี เพื่อสังคม  นำโดย ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ (เกิด 18 มีค) ,พ้อย–พรวรา  สิทธิประศาสน์ (เกิด 25 มีค) ,หวาย-ปัญญาริสา เธียรประสิทธิ์ (เกิด 27 มีค) พร้อมด้วยแฟนคลับ มาร่วมร้องเพลงสร้างกำลังใจ คลายความเครียดที่ลานสุขภาพให้ผู้ป่วย พร้อมบริจาคโลหิต และร่วมกันจำหน่ายของที่ระลึกมูลนิธิรามาธิ

แจ็ค ขอบริจาคหนังสือ ปันรู้...สู่น้อง รับAEC

ตื่นตัวรับประชาคมอาเซียน หรือ AEC (เออีซี) ในฐานะ “ทูตมูลนิธิรักษ์ไทย” แจ็ค–จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ศิลปินค่ายเยส! มิวสิค บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิรักษ์ไทย ขอรับบริจาคหนังสือภาษาอังกฤษ กับกิจกรรม “English Teach a Child ปันความรู้ สู่น้อง” ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” สนับสนุนให้ศิลปินทำดีเพื่อสังคม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน และนำหนังสือไปร่วมจัดห้องสมุดรับเออีซี  ให้กับโรงเรียนที่ห่างไกล “เด็กในเมือง ถือว่า

อาร์เอสคว้ารางวัล

เป็นปลื้มทั้งองค์กร  เมื่อโซเชี่ยลแอคเค้าท์  “rsfriends” (อาร์เอสเฟรนด์) ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ได้รับรางวัล  “Top  Engage  Social  Media  of  the  year” ซึ่งมียอดผู้เข้าชมเฟซบุ๊ค อินสตราแกรม และทวิตเตอร์ สูงที่สุดในประเทศไทย กว่า 44 ล้าน  ในงานประกาศผลรางวัล “ไทยแลนด์  โซเชียล  อวอร์ด 2014” โดยมี คุณสุกฤช สุขสกุลวัฒน์ ผู้อำนวยการสายงานมิวสิคคอนเท้นต์เมเนจเม้นท์ และ เอก–สุระเชษฐ์  ศรีพรม ศิลปินกระแสดีจากโลกโซเชี่ยล  เป็นตัวแทนรับรางว

Mild - วัชราวลี ประชันเก๋า 2 ขั้ว เสิร์ฟความมันส์คลายร้อน Cover Night Plus : Summer Breeze

ใครว่าร้อนนี้จะต้องนั่งหง่าวหลบแดดอยู่บ้านเฉยๆ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เลยจัดใหญ่จัดโต เนรมิตรห้องแกรนด์ฮอลล์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ ชวนสาวกคอเพลงคัฟเวอร์มาแซ่บซ่าคลายร้อนแบบสะใจกับ 2 วงดนตรีคุณภาพ วัชราวลี และ Mild ใน Cover Night Plus : Summer Breeze โดย วัชราวลี อาสาประเดิมอุ่นเครื่องคลายร้อนกันแบบชิลๆให้ชาวกรีนเวฟเป็นออร์เดิร์ฟกันก่อน ด้วยเพลงฟังสบายทั้งของตัวเองและเพลงคัฟเวอร์ อาทิ ร่มสีเทา , รักเธอไปทุกวัน , Lovesick , อย่า อยู่ อย่าง อยาก แถมบอกว่านี่เป็นการเปิดซิงวัชราวลีกับกา

ศิริพร อำไพพงษ์ ทำบุญใหญ่ ผู้มีจิตศรัทธาร่วมงานคับคั่ง

    “ศิริพร อำไพพงษ์” ผู้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการชอบทำบุญเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน แฟนเพลง แฟนคลับ ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี สร้างศาลาการเปรียญ-กุฏิสงฆ์ พร้อมทั้งฉลององค์หลวงพ่อพระพุทธศรีสุทโธ และร่วมพิธีสะเดาะเคราะห์ต่อดวงชะตา เสริมดวงบารมี ณ วัดป่าสว่างธรรม บ้านดอนกลอย ต.ดอนกลอย อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี เมื่อวันที่ 4-5 พฤษภาคม 57 ที่ผ่านมา... ภายในงานเต็มไปด้วยญาติโยมผู้มีจิตศรัทธามาร่วมตักบา

“ก๊อท” พร้อมส่งอัลบั้มพิเศษ 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน 9/1 และ 9/2 ร่วมย้อนวันวาน

เพิ่งจะแถลงข่าวเปิดคอนเสิร์ตอย่างยิ่งใหญ่ไปสดๆร้อนๆสำหรับเจ้าชายลูกทุ่ง “ก๊อท จักรพันธ์” ล่าสุดก็ส่ง อัลบั้มพิเศษ “แทนความผูกพัน 20 ปี หัวแก้วหัวแหวน 9/1 และ 9/2”  โดยอัลบั้มทั้ง 2 ชุดอยู่ภายใต้แนวคิด หัวแก้วหัวแหวน  คือรวบรวมเพลงลูกทุ่งดีดีที่เป็นอมตะมาขับร้องใหม่ โดย ก๊อท จักรพันธ์ แต่ยังคงลูกจำ และทำนองเดิมเอาไว้ โดยรวบรวมเอา 20 เพลงลูกทุ่ง ที่อยู่ในหัวใจและความรู้สึกตลอดมา มีทั้งของ สายัณห์ สัญญา, ย

ต่าย อรทัย ขอบคุณทุกการไลค์ แฟนเพจ ยอดไลค์ทะลุ 1 ล้านคน

 “ต่าย อรทัย” เจ้าของผลงาน อัลบั้มชุดที่ 10 “เจ้าชายของชีวิต” ที่ได้รับกำลังใจและความอบอุ่นจาก พี่ๆ น้องๆ ที่ต่างก็เข้ามากดไลค์ แฟนเพจ “Tai Orathai” ยอดทะลุถึง 1,000,000 ไลค์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อสื่อสารระหว่าง ต่าย อรทัย และแฟนคลับ รวมไปถึงพี่น้องทุกคนที่อยากทราบความเคลื่อนไหวของศิลปินผู้นี้ ถือได้ว่า “ต่าย อรทัย” เป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกที่มีคนติดตามและกดไลค์ แฟนเพจ “Tai Orathai” เกิน 1 ล้านคน เลย

“หนูนา” ยิ้มไม่หุบ กระแส “ไม่จบสักที” เยี่ยม แฟนๆ ชอบเนื้อหา

มีผลงานเพลงให้ได้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินสาวมากความสามารถ “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” กับซิ้งเกิ้ลล่าสุด “ไม่จบสักที” เนื้อหาของเพลงบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยคำถาม และอยากจะหาคำตอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นจากคนรัก ซึ่งโปรดิวเซอร์คือ “ธารณ ลิปตพัลลภ” หรือ “แทน ลิปตา” ได้แรงบันดาลใจจากที่วันหนึ่งตื่นเช้าขึ้นมาแล้วเปิดโทรทัศน์ดู เปลี่ยนช่องไปเรื่อยๆ ก็เจอแต่ข่าวความรักมากมาย เลยหยิบเรื่องราวควา

“แกงส้ม” ชวนฟัง “ความรักสวยงามเสมอ” ซิงเกิ้ลใหม่จากโปรเจ็กท์ “10 YEARS OF LOVE”

ปล่อยทีเด็ดมาให้ฟังกันอีกแล้ว  สำหรับอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE บทเพลงรักจากเดอะสตาร์”  ที่คราวนี้เป็นคิวของศิลปินหนุ่มแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ  กับซิงเกิ้ลสุดซึ้ง “ความรักสวยงามเสมอ” อยากรู้เพลงนี้จะมีเนื้อหากินใจแฟนๆ ขนาดไหน?ไปฟังแกงส้มเล่า...          “ก็รู้สึกดีใจมากครับที่ผมได้มีส่วนร่วมในอัลบั้มโปรเจ็กท์พิเศษ “10 YEARS OF LOVE  บทเพลงรักจากเดอะสตาร์” สำหรับผมถึงแม้ว่าจะเข้ามาอยู่ในครอบครัวเดอะสต

ตั๊กแตน ทำบุญ รับวันเกิด ลุงเอี่ยมร่วมสมทบ

  เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นวันคล้ายวันเกิดของ สาวตั๊กแตน ชลดา ซึ่งปกติทุกปี ตั๊กแตน จะจัดกิจกรรม “ตั๊กแตน แทนน้ำใจคืนกำไรสู่สังคม” เพื่อหารายได้เข้าวัด และ โรงเรียนบ้านเกิด ที่ อ.พระทองคำ จ.นครราชสีมา แต่ปีนี้เนื่องจากงานคอนเสิร์ตชุก ทำให้ไม่มีเวลาเตรียมงาน เลยไม่มีกิจกรรมดีๆ ขึ้นในปีนี้ แต่ก็ใช่ว่า ตั๊กแตน จะหยุดคืนกำไรสู่สังคม เพราะเจ้าตัว ได้นำเงินก้อนนึงที่ได้มาจากน้ำพักน้ำแรงในการทำงา

เพลง “ผัวเก่า” ฮิตแรง ขึ้นอันดับหนึ่ง เพลงไทยลูกทุ่งที่ถูกเปิดมากที่สุด 2 เดือนซ้อน

ศร สินชัย เจ้าของเพลง “ผัวเก่า” ถึงกับปลื้มปริ่มที่เพลงของตัวเอง เป็นเพลงที่ถูกเปิดทางคลื่นวิทยุในกรุงเทพและปริมณฑลมากที่สุด 2 เดือนซ้อน (มีนาคม-เมษายน) โดยการจัดอันดับของสถาบัน Intensive Watch โดยคุณทศพล ดิษยบุตร ตัวแทนจากสถาบัน ได้มอบใบประกาศเกียรติคุณ “No.1 Music Chart March & April 2014” ให้กับ ศร สินชัย อีกด้วยศร สินชัย กล่าว “อันดับแรกเลย ศร ต้องขอขอบพระคุณ อ.งัวน้อย และ อ.สวัสดิ์ สารคาม ที่ท่านทั้งสองได้เขียนเพ

“Room 39” ท้าดวลถ่ายรูปกวนโอ๊ย “มีถั่วไหม?” ใน “EFM Be More Friends Beyond Fun”

“มีถั่วไหม?” ไม่ได้มาถามกวนประสาทให้ปวดหัวกันเฉยๆ เพราะคำถามนี้จะทำให้คุณได้ไปเที่ยวอย่างหรู อยู่อย่างเลอค่า กับคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย ในกิจกรรม EFM Be More Friends Beyond Fun ที่ชวนคุณมาถ่ายรูปในโจทย์ “มีถั่วไหม?” ตีโจทย์ให้แตก ครีเอทท่าให้เริ่ด เพราะ ผู้โชคดี 10 คน ที่ถ่ายรูปได้โดนใจคณะกรรมการ จะมีสิทธิได้ไปสนุกกับวอล์คแรลลี่สุดมันส์ ที่ซานโตรินี่ หัวหิน พร้อมกับ 3&nb

“บี้-สิงโต-ฟิล์ม-บอดี้สแลม” คว้ารางวัล “แบง มิวสิก อวอร์ด 2014” สุดยอด “ได้ดี ได้ใจ” จากทั่วประเทศ

  ประกาศผลรางวัลกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน “BANG MUSIC AWARDS 2014” รางวัลเพื่อเชิดชูศิลปินดี ผลงานเด่น ภายใต้แนวคิด “ได้ดี ได้ใจ” จาก 6 สาขารางวัล “ได้ดี” หรือผลงานยอดเยี่ยมที่ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ 6 สาขารางวัล “ได้ใจ” หรือผลงานยอดนิยมที่ตัดสินโดยมหาชนทั้งประเทศ ที่ สยามภาวลัย รอยัลแกรนด์ เธียเตอร์ สยามพารากอน เหล่าพิธีกร ศิลปิน และนักแสดงชื่อดัง “ป๋อมแป๋ม, กอล์ฟ, ก๊อตจิ, ฌอห์ณ, พุฒ, น

ปานร้องการให้...ไม่สิ้นสุด ช่วยผู้ป่วยด้วยเสียงเพลง

สมกับเป็นศิลปินจิตอาสา ปาน–ธนพร  แวกประยูร ค่ายเยส! มิวสิค บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ร่วมสานต่อโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่สนับสนุนให้ศิลปินทำดี เพื่อสังคม โดยอาสาร้องเพลง “การให้...ไม่สิ้นสุด” เพลงประจำมูลนิธิรามาธิบดี ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งแต่งโดย “แอ๊ด คาราบาว” เพื่อใช้ประกอบสื่อประชาสัมพันธ์ ระดมทุนกิจกรรม ในการสร้าง “สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์” เพื่อรองรับผู้ป่วยพื้นที่

เนโกะ จัมพ์ร่วมทำบุญออกแบบถุงผ้า ช่วยสัตว์

หลงรักช้างไทย จนถึงขั้นรับอุปถัมพ์ “พังดุ๊กดิ๊ก”  เป็นลูก เนย – วรัฐฐา และ แจม – ชรัฐฐา อิมราพร วงเนโกะจัมพ์ ค่ายกามิกาเซ่ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะ ทูตทีเอสพีซีเอ สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย ร่วมสานต่อโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” สนับสนุนให้ศิลปินทำดีเพื่อสังคม  ช่วยกันออกแบบกระเป๋าผ้ารูปช้าง  ราคาใบละ 150 บาท  เพื่อหารายได้ช่วยเหลือสัตว์จรจัด  ยากไร้  ทั้งนี้  สอบถามได้ที่  02-255-5805-7 หรือ www.thaispca.org“เป็นความตั้งใจขอ

บ่าววีร่วมฝากเติมฝัน ชวนบริจาคอวัยวะ

                                ร่วมคิดดี  ทำดีเพื่อสังคม  ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค”  บ่าววี อาร์สยาม หรือ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า ค่ายอาร์สยาม  ในเครืออาร์เอส  ร่วมร้องเพลง “ฝากเติมฝัน” ให้กับ  ศูนย์รับบริจาคอวัยวะสภากาชาดไทย เพื่อเชิญชวนบริจาคอวัยวะเพื่อปลูกถ่ายอวัยวะ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยที่ทรมานจากการที่อวัยวะสำคัญเสื่อมสภาพ ได้มีโอกาสมีชีวิตใหม่อีกครั้ง  ทั้งนี้  สอบถามรายละเอียดเพิ่ม   โทร 02-256-40

อาร์เอสสร้างคนคุณภาพ ปาน-บ่าววี-กุ้ง คว้ารางวัลเทพทอง

เดินหน้าสร้างงาน และสร้างคนคุณภาพให้กับองค์กร สำหรับ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุดได้รับรางวัล “เทพทอง” ครั้งที่ 15 จัดโดย สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย คุณศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการค่ายเพลงอาร์สยาม รับรางวัล “องค์กรดีเด่น” พร้อมด้วย ปาน–ธนพร แวกประยูร  ,บ่าววี–พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า ,กุ้ง–สุธิราช วงศ์เทวัญ ,บิว–กัลยาณี เจียมสกุล ,พีเจแนน–กัญดา ศรีธรรมูปถัมภ์ และพีเจอาร์ม–พิพ

อาร์เอส คว้ารางวัล ยูทูป โกลด์ เพลย์ บัททอน ใบเตย-ทรีทูวัน จัดใหญ่โชว์

ปลื้มกันถ้วนหน้า ทั้งองค์กร  ศิลปิน ทีมงาน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เมื่อ “ยูทูป โกลบอล” จัดงานเปิด “ยูทูป ไทยแลนด์” และมอบรางวัล “ยูทูป โกลด์ เพลย์ บัททอน”(YouTube Gold Play Button) ซึ่งเป็นรางวัลภายใต้โครงการ ยูทูป พาร์ทเนอร์ รีวอร์ดส (YouTube Partner rewards) ให้กับอาร์เอส สำหรับช่องที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน จากRS VDO  และ Welovekamikaze  ณ  รอยัล พารากอน ฮอลล์    เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนผู้ชมที่ให้การสนับสนุน  อาร์เอส  จัดโชว์เปิดงานชุดใหญ่  ด้วยศิลปิ
 << 1  2  4  5  6  7 ... 20  21  22  23 >>