บทความล่าสุด »

ค้นหา : ค้นตามหมวด

ศิลปิน RS ยกทีมร่วมงาน ศิริราชรักษ์สิ่งแวดล้อม นำโดย หวาย-เล้าโลม

ศิลปินบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  ร่วมสานต่อโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่สนับสนุนให้ศิลปินทำดี  มาวันนี้ได้พากันยกทีมร่วมรักษ์โลก ในงาน “ศิริราชรักษ์สิ่งแวดล้อม” นำโดย หวาย – ปัญญาริสา เธียรประสิทธิ์  และ  วงเล้าโลม กั๊ก-ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ , กัน – กันตภณ ศรีชัยธวัช , ต้น – ธีระพงศ์ โภคพูนพิพัฒน์ , จ๋าย – สิรพัฒน์ พรบังเกิด , หมู – ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ  ร่วมกันสาธิตวิธีการปลูกผักไฮโดรโปนิค พร้อมกันร่วมมอบเสียงเพลงสร้างความสุข ให้กับผู้ป่วยและญาติ

Green Fan Club : Simple Life พาโรส ศิรินทิพย์ ทิ้งชีวิตเมืองกรุง นั่งอีแต๋น ดำนา เลี้ยงควาย

สรรหากิจกรรมดีๆ มาเอาใจแฟนคลับก็งานถนัดเค้าล่ะ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาคราวนี้จะพาแฟนคลับทิ้งความวุ่นวายในเมืองกรุงมาไปสัมผัสวิถีชีวิตแบบพอเพียงสุดๆ ในแบบ  Simple Life ที่จังหวัดสุโขทัย ในวันที่ 10-12 กรกฏาคมนี้จ้า โดย โรส ศิรินทิพย์  ตัวแทนศิลปินประจำทริปเผยว่า  “สำหรับโรสปีนี้ผ่านไปเร็วมาก แป๊บนึงเข้าสู่กลางปีกันแล้ว แสดงว่าเราก้มหน้าก้มตาทำงานกันแบบลืมวันลืมคืนจริงๆ โรสเลยอยากชวนทุกคนลองหลีกหนีความวุ่นวายใน  เมืองหลวงสักแป๊บแล้วไปใช่ชีวิตเรียบง่าย

ภาพบรรยากาศ ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ร่วมงาน รำลึก 22 ปี พุ่มพวง

ทุกวันที่ 13 มิถุนายนของทุกปี ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ ก็จะพร้อมใจกันไปร่วมคอนเสิร์ต “รำลึกราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์” ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 7 ที่ได้จัดงานนี้ขึ้น ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี  โดยปีนี้แกรมมี่ โกลด์ ส่งศิลปินร่วมงานคอนเสิร์ตอย่างคึกคัก นำทีมโดย เปาวลี พรพิมล , หญิงลี ศรีจุมพล งานนี้ก็ไม่พลาดที่จะร้องเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร , แทงข้างหลัง ให้แฟนๆ ชาวสุพรรณได้ฟังกัน ส่วน ตั๊กแตน ชลดา ที่ปีนี้ถือว่าจัดเต็มมาก ได้นำวง “TAN BAND” มาร่วมโชว์ด้วย นอก

ศิลปินแกรมมี่ นำโดย หนูนา-โดม เข้ารับพระราชทานเข็มวันอานันทมหิดล

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี  ได้พระราชทาน เข็มอานันทมหิดล แก่ศิลปิน บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้แก่ หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ,ดีเจจากคลื่น 94 EFM ได้แก่  ดีเจบอล-วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ , ดีเจป็อบ-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ และ ดีเจโกเมน เรืองกิจรัตนกุล  พร้อมด้วย  แพนเค้ก-เขมนิจ  จามิกรณ์ , เกรซ-กาญจน์เกล้า  ด้วยเศียรเกล้า  นักแสดงจากช่อง 7 สี ในฐานะ  “ผู้มีอุปการะคุณ” ในการสนับสนุนการรณรงค์  เพื่อขอรับบริจ

22 ปี ราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์ ศิลปิน แกรมมี่โกลด์ ร่วมงานเพียบ

การจัดงานรำลึกถึงการจากไปของแม่ผึ้ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์"  ซึ่งจัดต่อเนื่องมาทุกปี ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 22 แล้ว ณ วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ. สุพรรณบุรี  และทุกปีในฐานะที่เป็นค่ายเพลงลูกทุ่ง แกรมมี่ โกลด์ ก็จะจัดส่งศิลปินไปร่วมงาน และมอบเงินเพื่อบำรุงวัดทับกระดาน  สำหรับปีนี้ก็ไม่น้อยหน้า แกรมมี่ โกลด์จัดทัพศิลปินชุดใหญ่ไปร่วมงาน ในวันที่ 13 มิ.ย. นำโดย ตั๊กแตน ชลดา,หญิงลี ศรีจุมพล,เปาวลี พรพิมล,เจมส์ ชินกฤช,เอิ้นขวัญ วรัญญา,ลำยอง หนองหินห่าว และเต๋า ภูศิลป์ แ

พี สะเดิด ร็อกอีสานตัวจริงกับ MVใหม่ “เกลียดความโสด โกรธความเหงา”

สาวกระโปรงเหี่ยน, จี่หอย, ปลาร้าขาร็อก , ความต้องการทางแพทย์สูง, รักคนโทรมาจังเลย,คิดถึง...คิดถึง, ฉันกำลังเป็นตัวแทนของใครหรือเปล่า ก็ล้วนเป็นเพลงฮิตติดใจคุณผู้ฟังทุกเพศทุกวัย แถมคิวทัวร์คอนเสิร์ตของศิลปินคนนี้ก็แน่นทั้งในและนอกประเทศ มาวันนี้ “พี สะเดิด” ศิลปิน "ร็อกอีสาน"  มาในเพลงอัลบั้มใหม่ ชุดที่ 8 เพลง  “เกลียดความโสด โกรธความเหงา” พี สะเดิด กล่าวถึงบรรยากาศในการถ่ายมิวสิควีดีโอในครั้งนี้ว่า “วันนี้ผมได้มีโอกาสมาถ่ายมิวสิควีดีโอเพลงใหม

สวยใจบุญ โฟร์-เมริสซ่า ช่วนทำบุญ ช่วยพระภิกษุอาพาธ และเด็ก

นักแสดงละครสาวสวย จาก “ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8  โฟร์–ศกลรัตน์ วรอุไร และ เมริสซ่า รอส  ชวนร่วมทำบุญ  เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  ซึ่งคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดทำ “เข็มวันอานันทมหิดล” ราคา 100 บาท หารายได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวาย สมทบ “มูลนิธิอานันทมหิดล”  เพื่อช่วยเหลือ พระภิกษุอาพาธ ผู้ป่วยยากไร้  โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และสบทบ “มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก” สภากาชาดไทย โฟร์ กล่าวว่า “คนไทย

MV.ใหม่ แดนซ์กระจาย กับเพลง “จับ” กั้ง-วรกร

หนุ่ม "กั้ง-วรกร ศิริสรณ์"  แชมป์เดอะสตาร์ 10  ชวนแฟนเพลงแดนซ์กระจายกับท่าเต้นใหม่ ในมิวสิควิดีโอเพลง “จับ”  สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง “จับ” ผู้กำกับคิดเรื่องให้กั้งสวมบทเป็นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความปลอดภัยของสนามบิน แต่เพราะความหล่อสมาร์ทของกั้ง เลยทำให้สาวๆ ยอมทำผิดเพื่อให้กั้งจับตัวเข้าไปในห้องสอบสวน งานนี้เจ้าตัวฟิตซ้อมมาดี ผกก.จะให้เต้นกี่รอบ กั้งก็โชว์สเต็ปเป๊ะทุกจังหวะ ไม่มีเสียชื่อหนุ่มขาแดนซ์จากเวทีเดอะสตาร์ จากนั้

ร่วมอนุโมทนาบุญ “ไผ่ พงศธร” ลาบวช

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินเสียงทองที่งานชุกตลอดทั้งปี ทั้งเดินสายทัวร์คอนเสิร์ต และงานละครซิทคอมเรื่อง “หมัดเด็ดเสียงทอง” ที่ออกอากาศทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี (ช่อง9) อยู่ในขณะนี้ เมื่อประจวบเหมาะใกล้วันเกิด 12 มิ.ย. ไผ่ พงศธร ถือฤกษ์ดีลาบวชเป็นเวลา 15 วัน เพื่อศึกษาพระธรรม โดยได้ฤกษ์อุปสมบทใน วันอังคารที่ 10 มิถุนายนนี้ ณ วัดศรีครฉาย บ้านสร้างแต้ ต.โพนงาม อ.กุดชุม จ.ยโสธร ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตน  “เป็นสิ่งที่ผมตั้งใจ และอยากทำมานานแล้ว รอทุกอย่างลงตัว ซึ่งปีนี้ทุ

ปลื้มปิติไปกับ ปาน เข้ารับรางวัลพระราชทาน

ในงานประกาศผลรางวัล “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด”  ปีที่ 7 นี้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานรางวัล “บันเทิงเทิดธรรม” ซึ่งเป็นรางวัลเกียรติยศ ที่ทรงคุณค่าที่สุดของวงการบันเทิง ให้กับ ปาน – ธนพร แวกประยูร ศิลปินค่ายเยส! มิวสิค บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพื่อเชิดชูเกียรติคนบันเทิงที่มีคุณภาพและคุณธรรม ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เป็นบุคคลที่น่าชื่นชมจริงๆค่ะ  “เป็นพระเมตตาจากสมเด็จพระเทพฯ และเป็นรางว

ซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้ง จากสาวเอิ้นขวัญ “ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน”มาแล้วจ้า

  เอิ้นขวัญ วรัญญา นักร้องสาวลูกทุ่ง เจ้าของเพลงฮิตติดชาร์ต ไม่ว่าจะเป็นเพลง บ่กล้าบอกครู (แต่หนูกล้าบอกอ้าย) หรือ เพลง คนกำลังน้อยใจ วันนี้ สาวเอิ้นขวัญ ก็มีซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุดมาให้แฟนเพลงได้ซึ้งกันอีกแล้ว กับเพลง  “ผีเสื้อใจร้ายกับดอกไม้ใจอ่อน” บทเพลงช้าๆ ซึ้งๆ จากปลายปากกาของครูสลา คุณวุฒิ เรียบเรียงดนตรีโดย อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว ที่เนื้อหาจะพูดถึงความรักที่ไม่จริงจัง และไม่จริงใจของฝ่ายชาย  เอิ้นขวัญ วรัญญา เจ้าของเพลงกล่าวถึงความรู

ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศมาเอง ต้อนรับหญิงลี ซ้อมคอนเสิร์ต

พลอากาศเอกธงชัย  แฉล้มเขตร ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารอากาศ พร้อมด้วย พลอากาศเอก อนิรุท กิตติรัต ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษกองทัพอากาศ ได้ให้การต้อนรับ หญิงลี ศรีจุมพล  ศิลปินรับเชิญจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  เพื่อร่วมซักซ้อมการแสดง ในคอนเสิร์ต “ทัพฟ้าคู่ไทย เพื่อชัยพัฒนา ครั้งที่ 8” ณ กองดุริยางค์ทหารอากาศ  ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 24-25 มิถุนายนนี้ ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รายได้โดยเสด็จพระราชกุศล สมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา    ขอ

ไว้ในใจ ซิงเกิ้ลใหม่ของ อ๊อฟ-ปองศักดิ์ กับดนตรียุค90 เพลงฟังเพลิน จังหวะสนุก

อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ เจ้าพ่อเพลงดราม่า ครั้งนี้มาผิดคาดเพราะเพลง “ไว้ในใจ” ซิงเกิ้ลล่าสุดที่ส่งออกมากลับกลายเป็นเพลงจังหวะสนุกๆในยุค 90 ซะนี่....  อ๊อฟ ปองศักดิ์ เผยว่า “ส่วนมากหลายคนติดภาพว่าอ๊อฟจะต้องร้องแต่เพลงช้า เพลงดราม่าเสียดแทงหัวใจ  แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เลยครับ  ยิ่งช่วงหลังได้ไปโชว์ตัว งานกลางคืนมากขึ้น  ความสนุกของแสงสีเสียงมันยิ่งบิ้วให้เราจัดเต็มขึ้นอีกหลายเท่า อ๊อฟเลยคิดถึงจังหวะเพลงที่มีสีสัน ดนตรีที่มีกลิ่นไอยุค 90 แล้วลองเ

“ว่าน - ลุลา - เจ็ท เซ็ตเตอร์” ผนึกกำลังดับลมร้อน

สนุกยกกำลังสาม สำหรับกิจกรรม EFM Ocean Escape Party ที่ทาง 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทยได้จัดให้แฟนๆ ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันอย่างเต็มที่ไปแล้ว โดยมี ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล และ ดีเจ.เจม จิตตริน กุลกัลยาดี ร่วมสร้างสีสันและเรียกเสียงฮา พร้อมด้วย 3 ศิลปินสุดชิล ลุลา, ว่าน ธนกฤต และ Jetset"er ผนึกกำลังร้องเพลงแบบชิลๆที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันก่อน เปิดเวทีกันด้วย ดีเจ.โบ และ ดีเจ.เจม ที่ออกมากล่าวทักทายและต้อนรับแฟนๆ ชาว 94 อีเอฟเอ็ม ที่มาร่ว

อาร์เอสใจดี จัดRS-ATPสานฝัน ปั้นศิลปินใหม่สู่ค่ายอาร์เอส

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดคอร์สพิเศษ ในโครงการ “RS-ATP/ Artist Training Program” ซึ่งเป็นคอร์สเรียนร้อง-เต้น-การแสดงครบวงจร เพื่อสานฝันและเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นศิลปินตัวจริง เสียงจริง ไม่ต้องมโนอีกต่อไป เพราะผู้ที่จบหลักสุตรนี้จะได้รับโอกาสในการพิจารณาเป็นศิลปินของอาร์เอส กามิกาเซ่ และบริษัทในเครือทั้งหมด  ทั้งนี้ ครูแหม่ม-พัชริดา วัฒนา เจ้าหน้าที่บริหารงานอาวุโส  ฝ่ายพัฒนาศิลปิน  เผยถึงโครงการนี้ว่า “จุดเริ่มต้นของโครงการมาจากการที่มีพ

ซิงเกิ้ลใหม่ “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” ของ“ต้อล-วันธงชัย” ติดTop 3 ชาร์ตไปแล้วจ้า....

น่ายินดีกับศิลปินหนุ่มเสียงดี “ต้อล-วันธงชัย อินทรวัตร” แห่งค่าย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ได้ส่งซิงเกิ้ลใหม่ เพลงช้าเนื้อหาสุดซึ้ง “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า”ซึ่งงานนี้ได้นางเอกสาวสวย “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” มารับบทนางเอกมิวสิกวิดีโอให้ ทำเอาซิงเกิ้ลใหม่นี้ฮิตติดท็อปทรีชาร์ตเพลงทั่วประเทศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ  “ต้อล” กล่าวว่า “ดีใจมากๆ ครับ กับกระแสตอบรับที่แฟนๆ มีให้กับเพลง “เหงาเหมือนกันหรือเปล่า” ตอนนี้เพลงติดชาร์ตคลื่นวิ

ฟางไม่เหงาวาเลนไทน์ชวนรักถูกต้อง สมวัย

ฟาง – ธนันต์ธรญ์  นีระสิงห์  ค่ายกามิกาเซ่  ในเครืออาร์เอส  ล่าสุดมีซิงเกิ้ลเพลง “เม้าท์  ทู  เม้าท์”  ทำให้ไม่มีเวลาหาคนรู้ใจ  แต่วาเลนไทน์ปีนี้ ฟางก็ไม่มีเหงา  เพราะตรงกับวันมาฆบูชาด้วย เลยขอชวน วัยรุ่นไทย รักถูกต้อง สมวัย ใส่ใจศาสนา  เพื่อสนับสนุนโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่ส่งเสริมให้ศิลปินคิดดี เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคม     “ช่วงนี้เรียนหนักมาก และงานเพลงก็กำลังโปรโมท ต้องฟิตตัวเองหนักกว่าเดิม จัดเรื่องง

ขนมจีน-ธามไท-ป๊อปปี้ ชวน รักปลอดภัย รับ วาเลนไทน์

ยกให้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่คิดดี ทำดี เพื่อสังคม  ภายใต้โครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค”  ร่วมรณรงค์รักถูกต้อง  สมวัย รับช่วงเทศกาล “วาเลนไทน์” โดยความร่วมมือ บริษัท อาร์เอส  จำกัด  (มหาชน) และ สมาคมไว ดับยู ซี เอ แห่งประเทศไทย (YWCA) จัดกิจกรรม “Love Safe รักปลอดภัย” โดยมี  อ.วลัยภรณ์ วิริยะโกวินทร์  คณะกรรมการสมาพันธ์สมาคม YWCA เป็นวิทยากร  พร้อมด้วย ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ ขนมจีน - กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ,ป๊อบปี้ – ชัชชญา ส่งเจริญ (ทรีทูวัน) ,

แจ๊ค นำทีม เอี๊ยง-เมริสซ่า-โบว์ลิ่ง ร่วม ฟุต ฟอร์ ฟัน ปันฝัน...สู่น้อง รับบอลโลก

เดินหน้าสานต่อโครงการ “อาร์เอส กิ๊ฟ แบค” ที่สนับสนุนให้ศิลปินทำดี อย่างต่อเนื่อง แจ็ค–จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ศิลปินค่ายเยส! มิวสิค  บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในฐานะ “ทูตมูลนิธิรักษ์ไทย” พร้อมด้วย นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 นำโดย เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ,เมริสซ่า รอส และโบว์ลิ่ง–ปริศนา กัมพูสิริ ร่วมกับ มูลนิธิรักษ์ไทย นำโดย คุณยุวลักษณ์ เหมะวิบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร มูลนิธิรักษ์ไทย ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ กีฬาฟุตบอล โดยนำลูกฟุตบอลมามอบให้

ฟลุค-หวาย-พ้อย ทำบุญวันเกิด บริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์

รวมพลคนหล่อ สวย ร่วมทำบุญคนเกิดเดือนมีนาคม กับกิจกรรม “Give Blood for Life” บริจาคโลหิต ร่วมต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์  เพื่อสานต่อโครงการอาร์เอส กิ๊ฟ แบค ที่สนับสนุนให้ศิลปินคิดดี  ทำดี เพื่อสังคม  นำโดย ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ (เกิด 18 มีค) ,พ้อย–พรวรา  สิทธิประศาสน์ (เกิด 25 มีค) ,หวาย-ปัญญาริสา เธียรประสิทธิ์ (เกิด 27 มีค) พร้อมด้วยแฟนคลับ มาร่วมร้องเพลงสร้างกำลังใจ คลายความเครียดที่ลานสุขภาพให้ผู้ป่วย พร้อมบริจาคโลหิต และร่วมกันจำหน่ายของที่ระลึกมูลนิธิรามาธิ
 << 1  2  4  5  6  7 ... 20  21  22  23 >>