บทความล่าสุด »

ค้นหา : ค้นตามหมวด

รับโล่คนดี

เนื่องในโอกาสมหามงคล 3 ตุลาคม พ.ศ. 2556 เจ้าประคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เจริญพระชนมายุครบ 100 พรรษา สำนักเลขานุการสมเด็จพระสังฆราช  มอบโล่ให้ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)  และ  ศิลปินในสังกัด เป็น “องค์กรและศิลปินผู้ทำคุณประโยชน์ต่อศาสนา” นำโดย คุณศุภชัย นิลสุวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงอาร์สยาม , โฟร์ – ศกลรัตน์ วรอุไร  และ  กั๊ก – ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ  เข้ารับประทานโล่  ณ  มหามกุฎราชวิทยาลัย  

“อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” แท็กทีมจ้อ สร้างเสียงหัวเราะ ใน “ฮัลโหลวันหยุด” 23 ต.ค.นี้

        “ฮัลโหลวันหยุด” วันปิยมหาราช 23 ต.ค.นี้ จัดเต็มกับตอนพิเศษสุดๆ “วีรบุรุษกู้ความฮา” รับประกันความฮาแรงดีไม่มีตก กับ 3 เพื่อนซี้อารมณ์ดี “อ๊อฟ-ป๊อบ-ว่าน” รับหน้าที่พิธีกรกระจายรอยยิ้ม เสียงหัวเราะตั้งแต่เช้า กับเรื่องราวเมาท์ๆ จากผลงานเพลงของเพื่อนศิลปินแกรมมี่ ที่ไม่ว่าจะรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ถ้าแก็งค์นี้อยู่ด้วยกันแซวได้หมดไม่มีเว้น นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษ คว้ามิวสิกวิดีโอ “เพลงหนึ่งคิดถึงกัน” ซิงเกิ้ลล่าสุดของนักร้องสาวเสียงด

กลัวแฟน! ขึ้นสมอง ‘เผือก’ ถึงขั้นยอม ขัดส้วม! เอาใจ

        การกลับมาของ คลับฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ย์ ในซีรีย์ 3 นี้ มีความแปลกใหม่ ที่เพิ่มรสชาติที่ไม่ได้มี แต่เรื่องดราม่าน้ำตาซึมเพียงอย่างเดียว ขอบอกเลยว่า คุณผู้ชมจะได้ความสนุกครบรส แบบเต็มอิ่มแน่นอน โดยนำเสนอภายใต้คอนเซ็ป สามรัก สามชีวิต ประเดิมลงจอเรื่องแรก รักระยะทดลอง เรียกเรตติ้งเอาใจแฟนละครกันแล้ว เรื่องนี้ได้นางเอกร้อยล้าน ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร มาประกบคู่กับ นักแสดงพันล้านอย่าง เผือก พงศธร  จงวิลาส ดีเจอารมณ์ดีจากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม ที่มารับบ

“หนูนา” อายม้วน ชายในฝันโผล่เซอร์ไพรส์ ใน “ซิสเตอร์เดย์” 20 ต.ค.นี้

        “ซิสเตอร์เดย์” วันอาทิตย์ที่ 20 ต.ค.นี้ สาวๆ พิธีกร  “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร” ล็อคตัวสาวคิวทองที่สุดในปีนี้ “หนูนา หนึ่งธิดา” เจ้าของเพลงฮิต “เหนื่อยก็พัก ไม่รักก็พอ” มาอัพเดทผลงานล่าสุดให้แฟนๆ ได้ติดตาม พร้อมเผยความลับในกล่อง “หนูนา ยี่สิบ” ที่ได้ “คุณแม่ศศิ” มาเป็นพยานช่วยเคลียร์ว่า “หนูนา” ขับรถได้ใจเย็นที่สุด อยู่ที่ 20 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ต่อด้วยความลับ “นี่สิใช่ ชายในฝัน” ที่ “หนูนา” ถึงกับหน้าแดง เพราะหนุ่มโรแมนติดอย

“น้ำชา” เผยตัวตนผ่านเพลง “อยากจับเธอเปลือย” พร้อมโชว์แบรนด์ “ahava BY น้ำชา” ใน “อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม” 18 ต.ค.นี้

        “อีเมาท์ ข่าว 2 ยาม” คืนวันศุกร์ที่ 18 ต.ค.นี้ ห้องยามแทบแตก เมื่อสาวฮอตสุดร้อนแรง “น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์” มาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “อยากจับเธอเปลือย” บุกเยือน งานนี้ 2 ยามรูปหล่อสุดกวน  “นิ้กกี้-แชมป์” ไม่พลาดขอแต่งตัวหล่อ เพื่อมีลุ้นถูกใจ “น้ำชา” โดยเฉพาะ “นิ้กกี้” ที่แสดงในซีรี่ส์  “ฟอร์เวิร์ด ท้าเวลาพลิกอนาคต” ด้วยกัน ถึงกับลงทุนจ้างช่างหน้าผมมาดูแลเป็นพิเศษ  จากนั้นไม่รอช้ายิงคำถามถึงที่มาของซิงเกิ้ลเพลง “อยากจับเธอ

ทีเด็ด “ขนนกกับดอกไม้ ตอน Secret Garden”

    ต่อจากจันทร์ที่แล้ว  “เรื่องของเรื่อง” จันทร์ที่ 7 ต.ค. นี้   ยังอยู่กับซุปเปอร์สตาร์ เบิร์ด-ธงไชย  แมคอินไตย์  อยากรู้พี่เบิร์ดจะควง 4 นักร้องสาว ดา, ลุลา, นิว-จิ๋ว และ 1 นางเอกสาวสวย ชมพู่-อารยา  มาโชว์ทีเด็ดอะไรบนเวที “ขนนกกับดอกไม้ ตอน Secret Garden”  บ้าง?   เหล่าสาวกห้ามพลาด  23.30น.  ช่อง5

อรวี เปิดไนท์คลับเพลงหวาน ชวนวัยเก๋าย้อนวันวานฟังเพลงดังยุคไนท์คลับเฟื่อง

    อรวี สัจจานนท์ ศิลปินและพิธีกรรายการเพลงหวานกลางกรุง ช่องแฟนทีวี  นึกสนุกจัดกิจกรรมพิเศษ “สโมสรเพลงหวานกลางกรุง ตอน ไนท์คลับเพลงหวาน”  ชวนรุ่นใหญ่วัยเก๋าคืนกลับสู่สวรรค์ของนักท่องราตรีในยุค60  เพลิดเพลินไปกับแสงสีและเพลงฮิตจากศิลปินต้นตำรับสมัยไนท์คลับเฟื่อง ลินจง บุนนากรินทร์ เจ้าของเพลง รักปักใจ, จูบฉันแล้วจงตายเสียฯลฯ พร้อมฟังเพลงอมตะที่ยังดังก้องอยู่ใจจาก วินัย พันธุรักษ์ และ อรวี สัจจานนท์ วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2556  เวลา 14.00 น.  ณ ศ

แกรมมี่มอบกล่อง GMM Z ให้บ้านกรุณา

เดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ  กลุ่มงาน Platform Strategy & Sponsorships  บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท เทรดดิ้ง จำกัด  เป็นตัวแทนบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) มอบกล่อง GMM Z ให้แก่ ศักดิ์ชาย ค้ำชู ผู้อำนวยการศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชนชายบ้านกรุณา สมุทรปราการ เพื่อต่อยอดการเรียนรู้และเปิดโลกทัศน์ให้แก่เยาวชน โดยมี  เพี๊ยซ-กมลเนตร อินสนธิ์ พิธีกรช่อง Acts Channel และ นุ๊กนิก-พิมพ์นารา โฆษะวีรวัฒน์  

6-2-13 Dance Fever

ความสนุกระดับปรากฏการณ์จะกลับมาปลุกเหล่าบรรดาขาแด๊นซ์อีกครั้ง ในคอนเสิร์ต 6-2-13 Dance Fever เมื่อศิลปินเจ้าพ่อและเจ้าแม่เท้าไฟระดับพระกาฬอย่าง มอส, ทาทา, คริสติน่า, เจ, นัท, และยูเอชที ชวนเหล่ารุ่นน้องสุดแซ่บโดดขึ้นเวทีมาโชว์ลีลาเด็ดกันแบบไม่ยั้งรับรองว่า Fever แบบฟินเวอร์ๆอย่างแน่นอน พร้อมโปรดักชั่นจัดเต็ม 2 รอบ กับเวทีสุดอลังการแบบ 360 องศา เล่นใหม่ ใหญ่กว่าเดิม !!!! ในวันเสาร์ที่ 9 และวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ณ อิม

กรีนเวฟเบิร์ดเดย์ 22 ปีสุดอบอุ่น พี่เบิร์ด ธงไชย นำทีมศิลปินร่วมยินดี

ครบรอบ 22 ปีพอดิบพอดีสำหรับ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม คลื่นเพลงดีๆกับความรู้สึกดีๆ ที่อยู่เป็นเพื่อนคนฟังมายาวนานและมีแฟนคลับเหนียวแน่นที่สุดในประเทศไทย  เมื่อถึงวันครบรอบ  วันเกิด(1ต.ค.ที่ผ่านมา)ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร  (สายธุรกิจสื่อ) บมจ. จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่, บอสใหญ่เอ-ไทม์ มีเดีย เลยนำทีมดีเจกรีนเวฟ อาทิ ดีเจพี่อ้อย นภาพร , ดีเจเป้ วิศวะ , ดีเจเต็ป กีรติ ร่วมด้วย เอส วรฤทธิ์ เปิดสตูดิโอกรีนเวฟ ต้อนรับบรรดาศิลปินที่ตบเท้ามาร่

4 นักร้องคว้าไมค์ฯ ดวลคอนเสิร์ตใหญ่ ชิง “สุดยอดขวัญใจมหาชน”

        4 แชมป์จาก 4 ซีซั่นจากเวทีประกวดร้องเพลงลูกทุ่งรายการ ‘คว้าไมค์คว้าแชมป์ปี 4 เพลงนี้ของคุณ’ ช่องแฟนทีวี  ซึ่งบัดนี้ได้กลายเป็นศิลปินน้องใหม่สังกัดแกรมมี่โกลด์ไปเรียบร้อยแล้วทั้ง 4 คน  ได้แก่ จูน-สิริพร เอี่ยมมงคล แชมป์ภาคกลาง เจ้าของเพลง ‘อย่าเก่งแค่ใน facebook’,      พลอย-ฐิตินันท์ วัฒนกสิวิชช์  เจ้าของเพลง ‘แฟนเราเข้าใจ’,  เต็นท์-พิชญา ยอดแสง เจ้าของเพลง ‘เรื่องเล่าคนเดียว’ และ อาร์ม-ราเชนท์ นามพิทักษ์ เจ้าของเพลง ‘ตั้งใจมาเป็นตัวจ

“ตั้ม” จัดงานประมูล “ตัวเอง” เปิดตัว mv. “จะรักให้รีบจอง” สุดฮา!!

       เพราะตัวตนจริงๆ มีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มมาดกวนขี้เล่น  ชอบปล่อยมุกฮาจีบสาว ผู้กำกับเลยดึงคาแรคเตอร์หนุกๆ ของหนุ่มตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  แชมป์เดอะสตาร์9 มาผูกเรื่องลงมิวสิควิดีโอ “จะรักให้รีบจอง” เรื่องราวใน mv จะสนุกขนาดไหน? ไปดูกัน..     กับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เกิดขึ้นในงานที่ตั้มจัดประมูลตัวเอง ซึ่งงานนี้ตั้มรับเฉพาะสาวสวยและเซเลปสาวสุดแซ่บเท่านั้น   ที่จะได้เข้ามาร่วมประมูลตัวและหัวใจของตั้มไปครอง โดยงานนี้ยังได้อู๊ด เป

ไผ่ ควงแขน เปาวลี ชวนฟังเพลง “หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ”

เปิดตัวแล้วกับเพลงประกอบภาพยนตร์ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” ที่ได้คู่พระ-นางจากหนังอย่าง ไผ่ พงศธร และ เปาวลี พรพิมล มาร่วมร้องด้วยกับบทเพลงเก่าที่เคยโด่งดังในอดีต กับเพลง “หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลือ” สรเพชร ภิญโญ และ น้องนุช ดวงชีวัน เคยขับร้องไว้ โดยอ.ยีนส์ ศิลาแลง อาจสาลี นักเรียบเรียงมือฉมังจาก แกรมมี่ โกลด์ นำเพลงนี้มาเรียบเรียงเสียงประสานเสียใหม่ ซึ่งตอนนี้เสร็จสมบูรณ์พร้อมให้แฟนเพลงทุกคนได้ชมและได้ฟังกันแล้ว ไผ่ พงศธร กล่าว “ส่วนตัวผมเอง ไผ่

“แก้ม-กุลกรณ์พัชร์”ปลื้ม!! ได้ “กัน” ร่วมแจม mv.“เต็มใจ”

            ปล่อยซิงเกิ้ล “เต็มใจ”เพลงรักภาคต่อเพลง“ครึ่งใจ”ของหนุ่มกัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ให้สาวๆ อินตามกันแล้ว ล่าสุดนักร้องสาวเสียงใสแก้ม-กุลกรณ์พัชร์ โพธิ์ทองนาค  ก็รีบเคลียร์คิวไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอภาพสวยๆ มาฝากแฟนๆ ต่อทันที โดยงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดชวนหนุ่มกันมาร่วมแจมใน มิวสิควิดีโออีกด้วย..        สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับคิดพล็อตให้แก้มมีนัดกับแก๊งค์เพื่อนนักดนตรี เพื่อที่จะเดินทางเข้ามาอัดเสียงเพลง “

“ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” กระแสแรงฉุดไม่อยู่จริงๆ กับ “No.1 Music Chart September 2013”

เมื่อวันก่อน บริษัท ดิจิตอล แอสโซซิเอทส์ จำกัด ผู้เป็นเจ้าของรรางวัล Intensive Watch มีความยินดีที่ได้มอบรางวัล “No.1 Music Chart September 2013” Top 20 เพลงไทยลูกทุ่ง บทเพลงที่ถูกเปิดบนหน้าปัดวิทยุในกทม. และปริมณฑล มากที่สุดประจำเดือนกันยายน 2556 กับเพลง “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ของ สาวขาขาว หญิงลี ศรีจุมพล เพลงที่ฮิตไปทั่วทุกมุมเมืองทั้ง และทุกกลุ่มคนฟัง ที่สำคัญเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร ได้รับรางวัลจาก Intensive Watch ครั้งที่เป็นครั้งที่ 3 ในรอบปีนี้อีกต่างหาก มิหนำซ้ำยอดวิวใน youtube มุ่งหน้าเข้าสู

ต่าย อรทัย ส่งเพลง “ฝากเพลงลอยลม” ต้อนรับหน้าหนาว

หลังจากที่ปล่อยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ กันไปแล้วกับซิงเกิ้ลเพลง  “เต็มใจให้”  จากอัลบั้มพิเศษ “ภาษารักจากดอกหญ้า 2” ให้แฟนๆ ได้ซึ้งกันไปแล้ว  ล่าสุด ต่าย อรทัย ก็ขอปล่อยซิงเกิ้ลเพลงอีกหนึ่งบทเพลงต่อเนื่องเพื่อต้อนรับบรรยากาศในหน้าหนาวนี้   กับเพลง “ฝากเพลงลอยลม” บทเพลงหวานๆ ที่ชวนให้นึกถึงคนรักที่ห่างไกลกัน ซึ่งเนื้อหาของเพลงกล่าวถึง  คนรักที่อยู่ไกลแสนไกล โดยก็ได้แต่พร่ำบอกว่าอย่าลืมห่วงหาคิดถึงกันและกันนะ เปรียบเหมือนกับการฝากบทเพลงลอยล่

“บี้” เซอร์ไพร์สแฟน!! ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “ระวัง...คนกำลังเหงา”

หลังส่งโปสเตอร์สร้างความสงสัยให้แฟนๆ ทั่วประเทศด้วยข้อความสั้นๆ  “ระวังตุลาคมนี้” มาเป็นระยะเวลากว่า 3 อาทิตย์  ล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ก็เฉลยภาพปริศนาที่ทุกคนสงสัยกันแล้ว  คือผลงานเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดของซุปเปอร์สตาร์ บี้-สุกฤษฏิ์  วิเศษแก้ว  ที่มีชื่อว่า “ระวัง...คนกำลังเหงา” ซึ่งเจ้าตัวแอบซุ่มเงียบทำงานในห้องอัดอยู่นาน วันนี้แฟนๆ สามารถขอฟังกันได้แล้วทุกคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศ  หรือดาวน์โหลดได้ที่ *1230003  ส่วนมิวสิควิดีโอเต็มรูปแ

ศิริพร อำไพพงษ์ ขอเป็น “หัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ”

        การกลับมาอีกครั้งของเธอ ผู้เป็นตัวจริง เอื้อยนาง ศิริพร อำไพพงษ์ กั มาวันนี้ ศิริพร ก็มีซิงเกิ้ลอยากจะมาแนะนำให้แฟนเพลงทุกคนได้ชม ได้ฟังกันก่อนที่อัลบั้มเต็มจะวาง นั่นคือเพลง “หัวหน้าแก๊งสาวเสื้อดำ” เพลงจังหวะโจ๊ะๆ กวนๆ เหมาะกับรูปลักษณ์ที่ออกแนวเป็นผู้หญิงห้าวอย่างพี่นาง ศิริพร เป็นอย่างดี  โดยเนื้อหาของเพลง จะพูดถึงผู้หญิงที่ลุกขึ้นมาสู้กับความรักที่ผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ว่าต่อไปจะไม่ทนขอฮึดสู้ จะไม่เศร้าเวลาถูกบอกเลิก เราสามาร

แท่ง ควง นิว-จิ๋ว ชวนผู้ใจบุญบริจาคสมทบทุนช่วยผู้ป่วยจิตเวช

แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ควงศิลปินรุ่นน้อง นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคเงินสมทบทุน “กองทุนสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9” มูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จเจ้าพระยา เพื่อนำไปสร้างอาคารดูแลผู้ป่วยจิตเวชสูงอายุ ผู้ป่วยโรคสมองระบบประสาท พร้อมทั้งจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์  มอบให้กับสถาบันจิตเวชศาสตร์สมเด็จเจ้าพระยา โรงพยาบาลจิตเวชแห่งแรกของประเทศไทย  ที่เปิดให้บริการประชาชนที่ป่วยด้วยโรคจิตเวช โรคสมองระบบป

ออกพรรษา ปีนี้ ศิลปินแนะที่เที่ยวในเทศกาล

        ใกล้วันออกพรรษาแล้ว สำหรับพุทธศาสนิกชนทั้งหลาย ก็คงพอรู้บ้างว่ามีสถานที่ไหนบ้างที่ควรทำบุญในช่วงวันออกพรรษา และก็มีอีกคนคนที่ยังไม่ทราบว่ากิจกรรมในช่วงเทศกาลออกพรรษามีอะไรบ้าง วันนี้เรามีศิลปินจากค่ายแกรมมี่ โกลด์ นำทีมโดย พี สะเดิด จะมาเชิญชวน พ่อแม่พี่น้องร่วมทำบุญเนื่องในวันออกพรรษากัน พี  สะเดิด หลังจากออกพรรษาแล้วนะครับ ใครที่ไม่รู่ว่าจะไปทำบุญที่ไหน  ผม พี สะเดิด ขอแนะนำที่นี่เลยครับ กับงานประเพณีโฮมบุญออกพรรษา แห่กระธูป  ท
 << 1  2  4  5  6  7 ... 17  18  19  20 >>