บทความล่าสุด »

ค้นหา : ค้นตามหมวด

คอบันเทิงร้อง “พี่ฉอด” สั่งเพิ่มเวลา “อีเอฟเอ็ม ออน ทีวี” 1 ชั่วโมงเต็ม!

งานนี้แทบจะต้องยกเครื่องรายการใหม่เลยทีเดียว เพราะหลังจากที่ อีเอฟเอ็ม ออน ทีวี (EFM on TV) ออนแอร์กันไปสักระยะแล้ว ก็ได้รับคำติชมจากแฟนรายการมาว่าดูกันไม่เต็มอิ่ม อยากจะขอเพิ่มเวลาให้มากขึ้นจะได้ดูกันแบบจุใจ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่ง เอ-ไทม์ มีเดีย เลยจัดให้ สั่งเพิ่มเวลาออกอากาศเป็น 1 ชั่วโมงเต็ม และยังคงมีรายงานข่าวสั้น อีเอฟเอ็ม นิวส์ (EFM NEWS) 6 ช่วงเวลาตลอดทั้งวัน ในวันหยุดเสาร์และอาทิตย

ต่าย-ไผ่ บุก อิมพีเรียล สำโรง พบปะแฟนเพลงชานเมือง

        เป็นศิลปินที่กำลังมีผลงานออกในช่วงนี้ กับ ไผ่ พงศธร เจ้าของผลงาน “ชุดที่ 8 ตั้งใจแต่ยังไปไม่ถึง” และ ต่าย อรทัย กับอัลบั้ม “ภาษารักจากดอกหญ้า 2” ซึ่งทั้ง 2 อัลบั้มก็มียอดขายเป็นอันดับต้นๆ พอได้ได้คิวว่าง ทั้ง 2 ศิลปินจึงไปพบปะแฟนเพลงและแจกลายเซ็นที่ห้างอิมพีเรียล สำโรง  ซึ่งทั้ง 2 ก็ไม่ทำให้แฟนเพลงที่มารอนับพันไม่ผิดหวัง โดยจัดเป็นมินิคอนเสิร์ต ต่อเนื่องคนละ 4 เพลง ทำเอาแฟนเพลงต่างสนุกสนานไ

“กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม” ดี๊ด๊า!! เตรียมตัวขึ้น “4 โพดำ คอนเสิร์ต”

แฟนๆ เตรียมเฮ   เมื่อเอ็กแซ็กท์ประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ “4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre” เป็นการรวมตัว 4  สุดยอดนักร้องเสียงดีจากเวทีเดอะสตาร์แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  โดยจะจัดขึ้น 2 รอบในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค.นี้  ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์  อยากรู้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง?  ไปฟังแก้ม-กัน เล่า...       &

อ๊อฟ-ว่าน บรรเทาความเหงา เอาใจคนเศร้า ใน Chill After Six : ทิ้งรักลงแม่น้ำ

        พูดได้คำเดียวว่า โดน!! สำหรับกิจกรรม Chill After Six : ทิ้งรักลงแม่น้ำ ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89  จัดโหมดเศร้าเอาใจคนช้ำรัก นำโดย ดีเจ.เอก กฤษณาวารินทร์ และ ดีเจ.พัฟ-สุธิดา พลาวงศ์ นำทีมพามา แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงานกันริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับศิลปินเจ้าของเพลงช้า บาดลึก ถึงขั้วหัวใจ จากค่าย GMM A อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ว่าน ธนกฤต ที่ร้าน Happy Fish @ Asiatique The Riverfront เมื่อวันก่อน เปิดเวทีด้วยศิลปินเดี่ยวมากความสามาร

21 ปี ของการจากไป บทเพลงในดวงใจของใครหลายคน กับราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์

    หลากหลายบทเพลงของราชินีลุกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” ยังคงก้องอยู่ในหูคนไทยเสมอ แม้กาลเวลาจะไปแล้วถึง 21 ปีก็ตาม บทเพลงมากมายยังคงถูกนำไปร้องหน้าเวทีอยู่เนืองๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ชายในฝัน , โลกของผึ้ง , นักร้องบ้านนอก , ขอให้รวย เป็นต้น  วันนี้จะขอเอ่ยถึงศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ กับบทเพลงของ แม่ผึ้ง ที่ยังคงติดอยู่ในดวงใจ และศิลปินเหล่านี้ก้ต่างล้วนแล้วแต่ มี พุ่มพวง ดวงจันทร์ เป็นศิลปินต้นแบบ ทั้งทาง

Green Fan Club : The star 9 charity

สาวกเดอะสตาร์ 9 เตรียมกริ๊ดได้เลย เมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับเหล่าศิลปินมากความสามารถจากเวที The star 9  รวมตัวซ่าส์..มาแบบยกรุ่น ในกิจกรรม  Green Fan Club : The star 9 charity  ที่จะทำให้แฟนๆได้แดนซ์แบบจัดเต็ม แถมได้ทำบุญไปในตัว โดยจำหน่ายบัตรราคา 1,000 บาททุกที่นั่ง ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  เพื่อมอบรายได้ให้ 3 มูลนิธิ ได้แก่ มูลนิธิ บ้านโฮมฮัก (มูลนิธิ สุธาสินี น้อยอินทร์ เพื่อเด็กและเยาวชน), มูลนิธิสี่ขา และมูลนิธิหนังสือ

กระแส Seven แรงเกินคาด ปิดข่าวไม่มิดพี่ฉอดพร้อมแถลง 3 ก.ค.นี้

 กระแสดีเกินคาด เมื่อเจ้าแม่วงการวิทยุ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ออกมาบอกใบ้เลขเด็ดว่างวดนี้ 7 มาแน่ แต่ดันมีรูปหลุดของเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์ของโปรเจคพิเศษนี้ออกมาเผยแพร่จนได้ อย่างว่าของเค้าดีจริง  ปิดยังไงก็คงปิดไม่มิด  พี่ฉอดเลยฝากบอกว่า งานแถลงข่าววันพุธที่ 3 กรกฎาคมนี้ จะเผยทุกอย่างให้ทราบแบบหมดเปลือกเลยละกัน  บอกได้คำเดียวสาวก Seven ห้ามพลาดจร้า !!

“น็อต-นิกกี้-ภาคย์ แบง แชนแนล” รวมพลังน้องๆ ใจอาสา อนุรักษ์ท้องทะเลไทย กับกิจกรรม “TARO SAVEs THE SEA ปี 4”

        ตระหนักถึงคุณค่าของทรัพยากรทางทะเล “แบง แชนแนล” จัดกิจกรรมดีๆ “TARO SAVEs THE SEA ปี 4 ร่วมกับ BANG Channel ตอน The Treasure of Pirate ระเบิดจุลินทรีย์” โดยมี 3 พิธีกรหนุ่มสุดซ่าส์ “น็อต อัครณัฐ, นิกกี้ ณฉัตร, ภาคย์ วชิรกรัณฑ์” นำทีมน้องๆ โจรสลัดใจอาสา ไปร่วมกันทำความดี ช่วยกันเก็บขยะ และปั้นระเบิดจุลินทรีย์ อนุรักษ์ท้องทะเลไทย ที่ หาดเทียนทะเล สัตหีบ จ.ชลบุรี  มาถึงชายหาดเทียนทะเล ก็แบ่งกลุ่มช่วยกันเก็บขยะ

เปาวลี นำทีม ศิลปิน ร่วมคอนเสิร์ต รำลึก 21 ปี พุ่มพวง ดวงจันทร์

    ทุกวันที่ 13 มิถุนายน ของทุกปี ศิลปินในสังกัดแกรมมี่ โกลด์ จะตบเท้าไปร่วมคอนเสิร์ต รำลึก พุ่มพวง ดวงจันทร์ ณ วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี อยู่เสมอ เพราะถือเป็นวันที่ พุ่มพวง เสียชีวิต ปีนี้ก็เช่นกัน ครอบรอบการจากไป 21 ปี ครั้งนี้ เปาวลี พรพิมล ขอนำทีม ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ มาร่วมคอนเสิร์ตทั้ง พี่สาวตาคม รัชนก ศรีโลพันธุ์ , หญิงลี ศรีจุมพล , เจมส์ ชินกฤช , มีนตรา และ จูน จาก คว้าไมค์คว้าแชมป์ 

“เฮง เฮง เฮง” เฮ!! 2 ผู้กำกับ “นิค-จ้าน” รับรางวัล “พิฆเนศวร”

ทำเอา 2 ผู้กำกับ นิค-นพพร กำธรเจริญ, จ้าน-เสกสรรค์  สิงอุไร เป็นปลื้มสุดๆ หลังเข้ารับรางวัลประทาน  โล่ห์รางวัลพิฆเนศวร สาขาผู้กำกับละครสร้างสรรค์ดีเด่น จากละครซิทคอม “เฮง เฮง เฮง” จากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช  สกลมหาสังฆปรินายก เนื่องจากเป็นผู้สร้างสรรค์ละครคุณภาพส่งเสริมสถาบันครอบครัวมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการฉลองครบรบ 12 ปี  เฮง เฮง เฮง อย่างสวยงาม ณ หอประชุมสถาบันวิจัย จุฬาภรณ์  เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านม

เบิร์ดแลนด์ ตอน “ส่งเสริมคุณค่าของวัฒนธรรมความเป็นไทย”

    ร่วมท่องไปในดินแดนมหัศจรรย์กับพี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ พร้อมเรียนรู้ถึงวัฒนธรรมไทย ใน เบิร์ดแลนด์...แดนมหัศจรรย์ ซีซั่น 3 ตอน “ส่งเสริมคุณค่าของวัฒนธรรมความเป็นไทย”   สำหรับวันที่ 23 มิถุนายนนี้  ต้องติดตามกันให้ได้ว่าเมื่อลิลลี่ได้รับพรจากจินนี่น้อยในกล่องไม้ไผ่สานแล้ว ลิลลี่ใช้พรวิเศษนั้นอย่างไรทำไมจึงเกิดเรื่องราววุ่น ๆ ขึ้น ในตอน สืบสานงานสาย  ต่อด้วยตอน พริกแดงแรงฤทธิ์ ที่ซาวร์โน้ตสร้างสัปปะหลาดจากพริกท

เปา ฟีทเจอริ่ง กะลา แฟนทีวีสัญจรนัดพิเศษจัดใหญ่สุดในรอบปี

    แฟนทีวีรุกตลาดเพลงลูกทุ่งภาคเหนือ จัดใหญ่สุดในรอบปีมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตคาราวานแฟนทีวีสัญจร จ.พิษณุโลก  ระดมศิลปินลูกทุ่งชั้นแนวหน้า ต่าย อรทัย, แช่ม แช่มรัมย์, เปาวลี พรพิมล, เอิ้นขวัญ วรัญญา, ไม้เมือง, เจมส์ ชินกฤช พร้อมน้องใหม่ จูน-สิริพร แชมป์คว้าไมค์ฯปี 4 ซีซั่น 1 ร่วมด้วยวงกะลา ดวลสนั่นโชว์พลังขั้นเทพลูกทุ่งปะทะสตริง โชว์พิเศษครั้งแรกเปาวลีฟิทเจอริ่งกะลา ร่วมพิสูจน์ความมันส์ได้ วันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน

“อาเล็ก” เปิดศึกดวลปืน “ดีเจ.โบ” ซัดทะลุเป้า 3 นัดรวด

        งานนี้ ดีเจ.โบ ธนากร ชินกูล ถึงกับกุมหัวร้องโอยอยู่พักใหญ่ หลังจากที่โดนหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช  เมธาวรายุทธ ยิงเข้าที่หัวอย่างจังระหว่างศึกดวลปืนเพ้นท์บอล ในกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของ คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง 94 อีเอฟเอ็ม ที่ยกขบวนไปสนุกกันถึงชะอำ แต่ยังดีที่มีพยาบาลอย่าง ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และผู้ช่วย ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ และกำลังใจจากคุณผู้ฟังทั้ง 20 คน เลยไม่มีอะไรน่าเ

94 อีเอฟเอ็ม จับคู่ “พีท - แพตตี้” นำทีมบุกเสม็ด เสร็จกันเป็นแก็งค์

เดือนมิถุนายนนี้ 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง จะพาคุณไป สนุก สนิท สนั่น ที่เกาะเสม็ด ในกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ที่จะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายคุณพุ่งพล่านกับนักแสดงจากซีรี่ส์วัยรุ่นเรื่องใหม่จาก GTH  ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น (Hormones) นำทีมโดย พีช พชร จิราธิวัฒน์, แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทร์ศักดิ์เมธา, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร และผู้กำกับหนุ่ม ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ พร้อมหัวโจกประจำเกาะ ดี

เพิ่มรอบ 4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre

  เปิดให้จองบัตรได้ไม่ถึง 20 นาที   บัตรคอนเสิร์ต “4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre” ที่รวม 4 สุดยอดศิลปินเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  ก็เต็มแล้วทั้ง 2 รอบในพริบตา!!  จนต้องเพิ่มรอบศุกร์ที่ 12 ก.ค.นี้ ทุ่มตรง   เอ้า...ใครยังไม่มีบัตรโทรจองด่วนที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 02-262-3456  *****                   “4 โพดำ

อลังการ “คอนเสิร์ตทัพฟ้าคู่ไทยฯ” เบิร์ด-ธงไชย นำทีมโชว์สุดประทับใจ

        ปิดฉากลงอย่างสวยงาม  ท่ามกลางความประทับใจของผู้ชม  คอนเสิร์ตทัพฟ้าคู่ไทย เพื่อ “ชัยพัฒนา” ครั้งที่ 7 จัดโดย  กองทัพอากาศ  เพื่อหารายได้ทูลเกล้าฯ ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา  และเพื่อเป็นการเผยแพร่ชื่อเสียงของวงดุริยางค์ทหารอากาศ โดยมีศิลปินของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)  นำทีมโดย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์, แก้ม เดอะสตาร์ ,  นิว เดอะสตาร์, จิ

“เบิร์ดแลนด์…แดนมหัศจรรย์” ซีซั่น 3 เดินสายปลูกฝังวัฒนธรรมไทยถึงรั้วโรงเรียน

        กลายเป็นแอนิเมชั่นเรื่องโปรดของเยาวชนไทยไปแล้ว  สำหรับ เบิร์ดแลนด์...แดนมหัศจรรย์ หลังจากครองใจเด็กๆทั่วประเทศ และได้ถูกนำไปฉายแล้วกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ก็ยังร่วมส่งเสริมสังคมและเป็นส่วนหนึ่งในการปลูกฝังเรื่องดีๆให้กับเยาวชนต่อไป  โดยปล่อยซีซั่นพิเศษล่าสุด ซีซั่น 3   ตอน “ส่งเสริมคุณค่าของวัฒนธรรมความเป็นไทย” จัดทำโดย กระทรวงวัฒนธรรม  โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำก

“พุฒ-ส้ม” สุดตื้นตัน รวมตัวเพื่อนนักแสดงซีรี่ส์ “เลิฟ บอลลูน รักพองลม” ปันยิ้มให้น้องๆ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”

        ในซีรี่ส์วัยรุ่นสดใสสุดฮอต “เลิฟ บอลลูน รักพองลม” ทั้ง “พี่หมอก” พระเอกแสนดี แสดงโดย “พุฒ พุฒชัย” และ “อูปิม” นางเอกสาวหน้าใส รับบทโดย “ส้ม มารี” เป็นเด็กกำพร้าเติบโตมาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า แต่ในชีวิตจริงทั้ง “พุฒ” และ “ส้ม” มีครอบครัวที่อบอุ่น เลยอยากแบ่งปันความสุขความอบอุ่นให้น้องๆ บ้าง จึงชวนเพื่อนๆ นักแสดง “แชมป์ ณัฐรัชต์-นะธนบูลย์” ไปทำกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวัน 

“ตั้ม” ดี๊ด๊า!! เพิ่มรอบ “4 โพดำคอนเสิร์ต”

           หลังเปิดให้จองบัตรอย่างเป็นทางการ  ก็ปรากฎว่าบัตรคอนเสิร์ต “4 โพดำคอนเสิร์ต Concert in The Theatre” 2 รอบในรอบวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 13-14 ก.ค. ของ 4 สุดยอดนักร้องเสียงดีแชมป์เดอะสตาร์ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น, กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม  ก็หมดเกลี้ยงในพริบตา  แถมยังมีกระแสความต้องการของแฟนๆ ให้เพิ่มรอบอีก  จนล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ตัดสินใจเปิดรอบเพิ่มอีก 3 ร

“ซีเนริโอ” สร้าง “ลัดดาแลนด์” เอาใจคอละครเวทีระทึกขวัญ!!

          หลังสร้างความประทับใจให้แฟนๆ ด้วยการจับมือบีอีซี-เทโร นำเข้า The Phantom of the Opera (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) มาเปิดการแสดงให้ชาวไทยได้ชมไปแล้ว กับโปรเจ็คล่าสุด ซีเนริโอ ได้เตรียม “ลัดดาแลนด์” ละครเวทีแนวตื่นเต้นระทึกขวัญ มาเอาใจ คุณผู้ชมแล้ว  โดยดัดแปลงจากบทภาพยนตร์เรื่องดัง “ลัดดาแลนด์”  ค่ายจีทีเอช มาเป็นละครเวทีให้ผู้ชมได้สัมผัสความตื่นเต้นสยองขวัญกันสดๆ ในโรงละคร “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์”&n
 << 1  2  3  4  ... 11  12  13 14  15  16  17  18  19  20 >>